Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

Bảo Sơn Group Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Giải Phóng Miền Nam 30/04 và Quốc Tế Lao Động 01/05 năm 2023. Hãy cùng trao đổi, hợp tác và sắp xếp công việc cần triển khai trước thời gian nghỉ để đảm bảo không bị gián đoạn. Liên hệ hotline 0906.283.086 hoặc Email info@baosongroup.com.vn để được hỗ trợ.

Kính gửi Quý Khách hàng, Quý Đối tác,

Chúng tôi là Công ty Cổ phần Bảo Sơn Group (Bảo Sơn Group), xin chân thành cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng và hợp tác bền chặt của Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp những ngày Lễ lớn của đất nước, Bảo Sơn Group trân trọng Thông báo Lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Giải Phóng Miền Nam 30/04 và Quốc Tế Lao Động 01/05 năm 2023, nhằm thuận tiện cho Quý Khách hàng và Đối tác trong việc trao đổi, hợp tác và sắp xếp công việc.

Lịch nghỉ lễ: Từ Thứ Bảy ngày 29/04/2023 đến hết thứ Ba ngày 02/05/2023. Thời gian làm việc trở lại: Thứ Tư ngày 03/05/2023.

Để đảm bảo công việc không bị gián đoạn, chúng tôi đề nghị Quý Khách hàng và Đối tác đặt hàng dự phòng với Bảo Sơn Group trước thời gian nghỉ lễ.

Liên hệ:

Trong thời gian nghỉ lễ, nếu Quý Khách hàng hoặc Đối tác gặp bất kỳ vấn đề phát sinh nào, vui lòng liên hệ thông tin trên để được hỗ trợ. Nhân viên Bảo Sơn Group cam kết giữ liên lạc qua điện thoại với Quý Khách hàng và Đối tác nhằm gia tăng hiệu quả và mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra có các thông tin khác hấp dẫn của Bảo Sơn trong những bài viết khác.

Cuối cùng, Bảo Sơn Group xin chúc Quý Khách hàng và Đối tác có những ngày nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc và bình an.

Trân trọng cảm ơn.

SDSDSDASDFASDFASFFAS
Don`t copy text!